11 mẹo uống đủ nước Lavie hàng ngày

#
#

11 mẹo uống đủ nước Lavie hàng ngày

Cơ thể bạn thiếu nước ? Bạn hay quên hoặc lười uống nước ? Hãy thử các mẹo sau đây với nước Lavie để bổ xung đầy đủ nước cho cơ thể nhé.

1. Thử nước thoải mái

Đây là một chiến thuật tuyệt vời cho những người uống cà phê và trà. Trong khi bạn đang chờ đợi cho cà phê để pha, nuke một cốc nước (hoặc trà thảo dược), vắt một chút chanh và nhâm nhi trong khi chờ đợi. Hãy thử một cốc nước ấm sau khi bạn đã có một cốc hoặc hai của cà phê. Nước nóng cũng là một điều trị tuyệt vời vào một buổi chiều lạnh hoặc buổi tối. Đầu tư vào một loại mới của trà thảo dược mỗi khi bạn cửa hàng tạp hóa cho đến khi bạn đã tìm thấy một cặp vợ chồng mà là vừa phải.

 

 

2. Yêu thích một loại nước nhất định

Thứ bạn cần là phải học cách yêu thích một loại nhất định, hoặc cho nó trở thành thói quen trong cuộc sống hàng ngày. Nhờ thế bạn sẽ luôn nhớ đem them bên mình và uống đúng lúc cần thiết.

3. Trang bị theo 1 ống hút

Nhằm loại bỏ tình trạng nhàm chán khi uống nước, bạn có thể thử uống nó với ống hút, nhắm nháp từng chút một xem sao.

4. Trở thành một người sành nước

Đây sẽ là một sự ấn tượng đối với bạn bè xung quanh. Khi bạn có thể thử và nhận biết tất cả các loại nước tinh khiết khác nhau trên thị trường như nước tinh khiết Lavie. Nên nhớ đều là nước tinh khiết nhưng nếu bạn tinh ý thì nó cũng có điểm khác biệt nhé cũng giống như thử rượu vậy.

5. Uống nước và ổ đĩa

Giữ và đảm bảo những nơi bạn hay lui tới như chỗ học và làm việc luôn có 1 hoặc nhiều hơn các chai nước tinh khiết Lavie nhé. Nó đảm bảo cho bạn khi khát thì sẽ có nước để đáp ứng ngay lập tức.

6. Uống vitamin của bạn

Tạo vitamin uống của riêng bạn. Xem xét kết hợp nước với các chất bổ sung vitamin của bạn, nếu bạn có bất kỳ. Có một số chất bổ sung vitamin dạng bột được thiết kế để được trộn lẫn với nước. Một số chứa ít hoặc không có calo quá. Nếu bạn thích để có sinh tố ở dạng viên nén, sau đó hứa cho mình uống toàn bộ tại ít nhất một ly nước mỗi khi bạn đưa chúng.

7. Thưởng thức đồ ăn tốt hơn với một ly nước Lavie

Đặt sẵn 1 ly nước vào chỗ ngồi của bạn như cách mà các nhà hàng vẫn thường làm. Đừng quan tâm về nó. Hãy ăn bình thường và nhắm nháp một chút khi cần để thưởng thức trọn vẹn hơn.

8. Máy lọc nước

Đôi khi nước lạnh để lâu bị nguội làm bạn uống cảm thấy có mùi vị khó chịu, hay bạn chỉ quen uống nước ấm thì có lẽ nên trang bị cho bản thân một cái máy nước nóng lạnh.

9. Tìm tưới lỗ

Khi ra ngoài, làm cho nó một điểm để ngăn chặn bằng cách uống đài phun nước, uống nước của bạn khi ra ngoài ăn trưa trong khi đọc thực đơn, và bằng mọi cách nếu một người nào đó cung cấp cho bạn một tách trà thảo dược, nói có.

10. Kết hợp các thói quen

Có thói quen uống một cốc nước khi bạn làm những việc khác trong thói quen hàng ngày của bạn. Tình yêu tắm lâu? Điền vào chai nước của bạn khi làm đầy bồn tắm. Làm việc ra? Giữ chai của bạn bên cạnh bạn. Nhóm cho giường? Đặt một cốc trên đầu giường. Đọc sách bằng lửa? Luôn mang theo một tách trà cùng. Phát triển thói quen nước mà đi với thói quen của bạn.

11. Phần thưởng cho ngày làm việc của bạn

Tạo thói quen có nước đặc biệt sau mỗi lần tập luyện, ví dụ. Điều này có thể là nước bạn gussy lên chính mình với một lát chanh hoặc chanh, nước trái cây một hương vị, hoặc (những gì tôi thích) một nước khoáng tia lửa cao.

Bài viết khác