Cách uống nước Lavie chính xác nhất

#
#

Cách uống nước Lavie chính xác nhất

Uống nước tinh khiết Lavie - dĩ nhiên, chúng ta đang uống hàng ngày. Đó là hoạt động không thể thiếu của mỗi người. Nhưng uống như thế nào để đạt được tiêu chí là đủ và tốt thì không phải ai cũng biết. Sau đây là 10 cách để bạn uống nước đúng và tốt cho cơ thể nhất.

1. Uống nước vào buổi sáng

nước aquafina 500ml Sau khi làm vệ sinh cá nhân và trước khi ăn sáng (uống nước sáng). Sau một đêm dài, dù là bạn đang ngủ nhưng bạn vẫn luôn bị mất nước khi mỗi giây trôi qua, uống nước vào buổi sáng giúp đảm bảo bù lại lượng nước đó ngoài ra còn tác dụng loại bỏ đi chất độc tồn đọng trong cơ thể. Ngoài ra uống 1 ly nước trước khi đi ngủ cũng là một hành động nên làm, nó giúp bạn dễ ngủ hơn và đảm bảo lượng nước trong cơ thể bạn khi qua đêm.

2. Theo nhiều nghiên cứu đã cho thấy một người lớn khoẻ mạnh bình thường sẽ mất khoảng 12 ly nước mỗi ngày.

Chính vì thế cần bổ xung khoảng 8-12 ly nước tinh khiết Lavie cho cơ thể mỗi ngày. Vì sao chỉ cần 8-12 ly mà ko phải là 12 ly, vì phần nước còn lại sẽ được bổ xung từ các nguồn khác. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng mà uống hơn 16 ly/ngày thì hoàn toàn không tốt cho sức khoẻ, bạn nên lưu ý nhé. nước đóng chai 20L

3. Không phải lúc nào cũng uống 8 ly nước vào một buổi sáng

8 ly một ngày không có nghĩa là bạn sẽ uống 8 ly vào một buổi sáng đẹp trời nào đó nha. Hãy chia đều nó ra trong 24 tiếng 1 ngày (trừ thời gian đi ngủ) nếu bạn không muốn bị ép tim và có các hậu quả ngoài ý muốn.

4. Hãy uống nước theo giờ cử như bữa ăn hàng ngày vậy.

Đến khi khát mới uống là quá trễ vì để nước thấm và đi đến các nơi cần thiết thì cần khoảng 1 tiếng đồng hồ nhé.

5. Nước ngọt, rượu cà phê là thiên địch của nước.

Nhiều nghiêng cứu cho thấy nước ngọt rượu và cà phê có tính “khử nước” làm mất nước trong cơ thể khiến cho bạn mắc phải hiện tượng mất nước trong.

6. Đảm bảo rằng trẻ em không bị chứng biến uống nước.

Đảm bảo đủ nước trong khoảng thời gian hoạt động của trẻ. Luôn có một chai nước lavie trong khẩu phần ăn của trẻ.

7. Khi trời nóng, các bạn có thói quen uống nước nhiều hơn

Điều này nếu không biết điều chỉnh thì bạn có cơ hội mắc chứng sỏi thận cao hơn người thường nhiều.

8. Uống nhiều trước khi bạn tập thể dục.

Khi bạn tập thể dục, bạn cần phải uống nhiều nước hơn để bù đắp cho sự mất mát nước trong cơ thể. Trung bình khoảng 30p – 60p luyện tập bạn cần nạp lại 500ml cho cơ thể, 1 trái chuối cũng giúp ích cho sự trữ nước một cách tốt nhất. nước đóng chai lavie

9. Uống nhiều khi bạn đang bị bệnh.

Mặc dù bạn không cảm thấy thích nó, bạn thực sự cần phải uống nhiều nước hơn để giúp cơ thể phục hồi từ nhiễm trùng khác nhau. Nếu bạn bị mất nước, bạn sẽ cảm thấy tồi tệ hơn nhiều.

10. Uống rượu nhiều hơn nếu bạn đang mang thai.

Những phụ nữ đang mong đợi hoặc cho con bú cần bổ sung chất lỏng để ở ngậm nước. Viện Y học khuyến cáo rằng phụ nữ mang thai uống 10 ly nước mỗi ngày và phụ nữ cho con bú mất trong khoảng 13 cốc nước mỗi ngày.

Bài viết khác