Giảm cân bằng nước ép cam

#
#

Giảm cân bằng nước ép cam

Nước ép cam không chỉ tốt cho sức khỏe mà đây còn là một tuyệt chiêu giúp giảm cân hiệu quả

Uống nước cam vào mỗi buổi sáng

Theo nghiên cứu uống một ly nước cam vào mỗi buổi sáng trước khi ăn sẽ giúp tránh được tình trạng ăn quá nhiều. Bên cạnh đó vitamin C nước sapuwa trong cam giúp tăng cường thể lực cho bạn trong cả ngày chính vì thế bạn sẽ cảm thấy luôn căng đầy sức sống bị hoạt động trao đổi chất được diễn ra bình thường. Ngoài ra để tránh được tình trạng ăn nhiều, ăn nhanh no bạn đừng quên bổ sung trong mỗi bữa ăn khác trong ngày băng một ly nước cam.

Dùng nước cam để thay thế các loại nước giải khát khác

Không chỉ giúp tăng sức đề kháng và chống lại những vi khuẩn gây hại nước cam còn là loại nước uống có thể thay thế nước giải khát cực kì hiệu quả. Trong nước cam có lượng đường ít hơn nhiều so với các loại nước giải khát và có chứa nhiều calorie, chất poliphenol có trong cam còn có thể duy trì độ ẩm hoặc lượng nước trong cơ thể giúp làm dạ dày của bạn no lâu hơn. Vừa giải khát lại vừa góp phần hữu hiệu trong kế hoạch giảm cân của mình.

Uống một ly nước cam trước khi đi ngủ

Uống một ly nước cam trước khi đi ngủ một tiếng rưỡi sẽ giúp bạn ngăn chặn được cơn đói và hạn chế được việc ăn khuya giúp cho việc giảm cân nước proh2o của bạn sẽ hiệu quả hơn. Nước cam cũng giúp cơ thể duy trì đầy đủ các dưỡng chất trong suốt một đêm, cực tốt cho quá trình trao đổi chất khi bạn ngủ.

 

Bài viết khác