Máy nước nóng lạnh Aquarius AQ-1A

#
#

Máy nóng lạnh Aqurius

Máy nước nóng lạnh Aquarius AQ-1A

Lượt xem sản phẩm: 1689

Máy nước nóng lạnh Aquarius AQ-1A không những làm nóng nước nhanh chóng thuận tiện cho bạn sử dụng nhiều công việc trên mà với tính năng làm lạnh vượt trội bằng compresser, bạn sẽ có ngay những ly nước mát lạnh xoa dịu cơn khát và cái nóng bức mùa hè.


Giá bán: 3.200.000 VNĐ Đặt hàng

Đặt hàng gọi ngay  (08)3840 0000- 3512 6747

Email: info@hoangtran.com.vn

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Nhân viên The Water MAN sẽ giúp bạn!

Chi tiết sản phẩm:

Máy nóng lạnh Aquarius AQ-1A là dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế sang trọng của Aquarius. Máy nóng lạnh hiện đang dần là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các căn hộ điển hình hoặc văn phòng làm việc nơi có nhiều người. Đây là sản phẩm tiện dụng để người dùng luôn có được loại nước lọc nóng, lạnh mà họ thích.

Máy nóng lạnh có tác dụng làm nóng, lạnh nước uống tinh khiết một cách đảm bảo. Sản phẩm này có ngăn chứa riêng tiện dụng cho người dùng. Chính vì tính năng này mà sản phẩm có vẻ to hơn các sản phẩm cùng chức năng khác một chút. Nhưng những tiện ích nó mang lại là không thể chối cãi. 
Với thiết kế tiên tiến thông minh, chống tràn nước. Máy nóng lạnh có thể chống tràn nước ra ngoài hiệu quả, nhờ đó mà giúp người dùng tiết kiệm được lượng nước thất thoát không đáng có cũng như là dùng được an tâm hơn. Vì nhiều người quan niệm đồ điện mà đính nước thì không an toàn ở các mẫu máy cũ.

Sau một thời gian nhất định khi nước nóng và lạnh đạt tới độ min max nhất định thì máy sẽ tự động ngắt kết nối để nhằm tiết kiệm điện tối đa cho người dùng. Đây là tính năng mà các dòng máy cũ không thể có được. Ngoài ra , nhờ vào việc sử dụng gas mới, thân thiện với môi trường hơn mà giúp cho máy nóng lạnh Aquarius AQ-1A an toàn hơn, người dùng an tâm khi sử dụng hơn.

Tính năng :

  • Làm nóng lạnh nước uống.
  • Có ngăn chứa.
  • Thiết kế chống tràn nước.
  • Đèn báo nóng, lạnh tự động tắt, mở khi đạt nhiệt độ max, min.
  • Sử dụng gas bảo vệ môi trường

Thông tin kỹ thuật :
 

Model AQ-1A
Nguồn điện 220V/50Hz
Nước nóng 85-95oC, 5L/h
Nước lạnh 5010oC, 2L/h
Công suất làm nóng 550W
Hệ thống làm lạnh Làm lạnh bằng conpressor
Đèn báo Đèn báo nóng, lạnh
Gas R134a
Kích thước 360 x 375 x 995 mm

 

Sản phẩm cùng loại