Máy nước nóng lạnh Aquarius AQ - 1V

#
#

Máy nóng lạnh Aqurius

Máy nước nóng lạnh Aquarius AQ - 1V

Lượt xem sản phẩm: 2036

Máy nước nóng lạnh Aquarius AQ-1V không những làm nóng nước nhanh chóng thuận tiện cho bạn sử dụng nhiều công việc trên mà với tính năng làm lạnh vượt trội bằng compresser, bạn sẽ có ngay những ly nước mát lạnh xoa dịu cơn khát và cái nóng bức mùa hè.


Giá bán: 3.200.000 VNĐ Đặt hàng

Đặt hàng gọi ngay  (08)3840 0000- 3512 6747

Email: info@hoangtran.com.vn

Nếu ngại đặt hàng hãy gọi. Nhân viên The Water MAN sẽ giúp bạn!

Chi tiết sản phẩm:

Sản phẩm Máy nước uống nóng lạnh Aquarius AQ-1V nhập khẩu 100%, được Hoàng Trần giao hàng miễn phí, bảo hành tận nơi trong 01 năm (trong phạm vi Thành Phố Hồ Chí Minh). 

Máy có đèn báo nóng, lạnh tự động tắt mở khi đạt nhiệt độ yêu cầu, tiết kiệm điện năng tốt hơn so với các model cũ. Đây là đặc điểm nổi bật đáng lưu ý so với các dòng máy đời cũ. Các dòng máy đời cũ vẫn liên tục làm việc dù lượng nước đã đạt đủ độ nóng lạnh. Nếu nước bị nấu lâu ngày rồi dùng thì có thể ảnh hưởng không tốt đến người dùng. Nên đây cũng giống như là một động thái bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Sử dụng loại gas làm thay đổi nhiệt độ rất an toàn với môi trường. Đây là loại gas mới, thân thiện với môi trường hơn các loại gas truyền thống khác. Ngoài ra, loại gas này đang dần thay thế loại gas truyền thống cũ, bây giờ các loại gas cũ chỉ còn rất ít các hãng sản xuất và nâng cấp nên khi bạn dùng mẫu cũ hết gas thì sẽ khó kiếm để thay thế cũng như giá thành cũng cao hơn loại gas mới này.

Thiết kế đơn giản, trang nhã, ít chiếm diện tích, giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn. Đây là một sản phẩm tuyệt vời để trang trí cho nhà bếp, phòng khách, văn phòng làm việc thêm sang trọng. Với diện tích vừa đủ bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trong nhà. Sản phẩm được thiết kế 4 bánh xe thông minh giúp bạn nhẹ nhàng trong việc di chuyển đến nơi thích hợp.

Ngăn chứa bên dưới với diện tích lớn, đáp ứng các nhu cầu cộng thêm cho người sử dụng. Với những mẫu cũ, do dung tích nhỏ, công suất thấp nên nếu quá nhiều người dùng một lúc thì sẽ xảy ra tình trạng máy hết nước, không làm nóng lạnh kịp. Nhưng điều này đã được giải quyết ở mẫu mới này. Sản phẩm Aquarius 2B có dung tích lớn và cũng như công xuất làm nóng lạnh cao, đầy đủ phục vụ cho nhiều người, nhất là trong văn phòng làm việc.

Máy nóng lạnh Aquarius AQ-1V không những không chiếm mất nhiều diện tích không gian trong ngôi nhà bạn, mà còn là vật trang trí làm đẹp không gian ngôi nhà bạn, với thiết kế nhỏ gọn và trang nhã, có ngăn chứa tiện lợi và thiết kế chống tràn.

Với người giúp việc máy nóng lạnh Aquarius AQ-1V mọi thứ luôn nhanh chóng, sẵn sàng phục vụ gia đình bạn mọi lúc mọi nơi.

​Thông số chi tiết : 

TSKT AQ-1V
Dòng điện 220~240V/50Hz
Công suất làm nóng 550 W
Công suất làm lạnh 100 W
Nước nóng ≥ 90oC, 5L/h
Nước lạnh ≤ 10oC, 1.5L/h
Gas R134a
Mô tả Ngăn chứa
 

 

Sản phẩm cùng loại