Những loại đồ uống giúp trị nhiệt miệng hiệu quả

#
#

Những loại đồ uống giúp trị nhiệt miệng hiệu quả

Nhiệt miệng là bệnh nhiều người mắc phải nhất là trong những ngày hè nắng nóng. Dưới đây là những loại đồ uống giúp bạn trị bệnh này rất hiệu quả và tốt cho sức khỏe.

Nước chanh, cam

Trong chanh, cam có nhiều vitamin C chữa nhiệt miệng rất hiệu quả. Nên dùng nước cam ngọt vắt hằng ngày để uống. Nên uống sau bữa ăn trước nửa tiếng hay một tiếng không nên uống lúc đói bụng. đại lý nước suối

Nước sắn dây

Bột sắn dây có tính mát nên có tác dụng chữa miệng miệng rất tốt. Hòa bột sắn dây với nước đun sôi để nguội, có thể cho thêm chút đường.

Nước khế chua

Nước khế chua cũng là một trong những loại nước giúp giải nhiệt miệng hiệu quả. Dùng 2-3 quả khế giã nát đổ nước sôi vào và đun sôi lại một lúc có thể cho thêm một chút đường để giảm bớt độ chua của khế. Tốt nhất là nên lựa chọn khế chua sẽ có tác dụng hơn khế ngọt. đại lý nước suối Lavie

Nước rau má

Nước rau má có tính mát nên việc dùng nước rau má để giải nhiệt miệng rất hiệu quả. Nghiền nát rau má vắt lấy nước sau đó thêm ít đường để uống. Loại đồ uống này giúp mát gan, thanh nhiệt, giải độc hiệu quả. Đặc biệt nó còn giúp giảm nốt sưng của nhiệt miệng.

Nước cà chua

Uống nước cà chua trong vài ngày sẽ thấy hiệu quả giải nhiệt miệng của loại đồ uống này.

Nước lá rau ngót

Rửa sạch, chỉ lấy lá, giã nát, ép lấy nước cốt, hòa với ít mật ong. Đại lý nước đóng chai Dùng bông thấm thuốc bôi vào chỗ sưng đau, lở loét. Ngày bôi 2 - 3 lần. Có tác dụng giống như cỏ nhọ nồi.

Bài viết khác