Những thực tế về lợi ích của nước đóng chai

#
#

Những thực tế về lợi ích của nước đóng chai

Ngăn ngừa chuyển hóa hydrate
 
Trung bình một người lớn khỏe mạnh cần 2L nước mỗi ngày để ngăn cản quá trình hydrat hóa (mất nước). Mọi người thường chọn nước đóng chai để bổ sung lượng nước khi có công việc phải di chuyển. Gần một phần ba lượng nước đóng chai tiêu thụ được là do tiêu dùng sử dụng trong quá trình di chuyển (Nguồn: Tổ chức Y tế thế giới, kỷ lục thế giới)
 
 
Sự thay thế cho các loại thức uống khác
 
Hơn 50% lượng khách hàng đang lựa chọn nước uống đóng chai chứ không phải loại nước uống nào khác. Cũng tại Anh, sự sụt giảm trong doanh thu của loại nước ngọt truyền thống đồng nghĩa với sự gia tăng số lượng nước đóng chai được tiêu thụ (Nguồn: GFK NOP; kỷ lục thế giới) 
 
 
Luôn gia tăng mức độ tái chế
 
Chai nhựa tái chế đã tăng gấp bốn giữa năm 2004 và 2006 khi chính quyền địa phương giới thiệu thêm và nâng cao chất lượng chương trình tái chế. Nhu cầu hiện đang được định hướng của việc sử dụng tái chế chai PET trong nước (Nguồn: Wrap)
 
Tiết kiệm nước trong một thế giới khan hiếm nước
 
Để sản xuất của 1 lít nước trái cây cam, khoảng 850 lít nước được sử dụng. Ngược lại, để sản xuất một lít nước đóng chai sẽ chỉ cần một vài lít nước, một lựa chọn hợp lý nhất. 
 
 
(Nguồn: UNESCO-IHE)
Bài viết khác