Nước Đảnh Thạnh 20L

#
#

Nước Đảnh Thạnh 20L

Nước Đảnh Thạnh chất lượng, tốt cho sức khỏe

Nước uống Đảnh Thạch là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến. Đây là thương hiệu nước uống chát lượng lấy từ nguồn nước khoáng thiên nhiên dùng để giải khát và rất tốt cho sức khỏe người dùng. Nước Lavie 19L Sản phẩm được đóng chai ngay tại nguồn có silic cao, có tác dụng chữa trị tốt các bệnh cơ khớp, dạ dày, gan, mật, đường tiết niệu và không có nguyên tố độc hại. Sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình sản xuất nghiêm ngặt về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm có chất lượng cao, hương vị tuyệt vời đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia và các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 và An toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.

Đại lý nước Đảnh Thạnh chất lượng.

Đại lý nước The Water MAN là một trong những đại lý phân phối chính thức sản phẩm nước Đảnh Thạnh có uy tín và chất lượng trên thị trường. Đại lý nước luôn cam kết mang đến cho người sử dụng sản phẩm nước Đảnh Thạnh chính hãng với một giá thành chuẩn xác nhất.

Với nhiều năm thực hiện dịch vụ trên thị trường đại lý The Water MAN luôn cam kết đặt lợi ích khách hàng lên vị trí hàng đầu. Nước Proh2o Cam kết giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Sản phẩm giao tận tay khách hàng đảm bảo chính hãng với giá thành chuẩn xác và phương thức thanh toán thuận tiện nhất. Cam kết hoàn đổi khi sản phẩm giao cho khách hàng không đúng theo yêu cầu. Trong quá trình thực hiện nếu có sự thay đổi về giá cả The Water MAN sẽ thông báo đến với khách hàng. Khách hàng đặt nước tại The Water MAN với số lượng nước suối Ion Life lớn sẽ được ưu đãi về giá cả. Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn và đặt mua nước Đảnh Thạnh tại The Water MAN xin vui lòng liên hệ:

DNTN Thương Mại The Water MAN

25 Mê Linh, P.19, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Điện thoại: (08)3840.0000 

 

Đại lý khác