Nước tinh khiết cho cuộc sống thêm khỏe mạnh

#
#

Nước tinh khiết cho cuộc sống thêm khỏe mạnh

Nuoc tinh khiet là loại nước vô cùng phổ biến và được nhiều người sử dụng vì nó không chỉ có chức năng giải khát mà còn có nhiều chức năng khác như:
 
 
- Là thuốc chữa bệnh: Nước chiếm đên 70% trọng lượng cơ thể, nước vì thế mà là yếu tố không thể thiếu được trong cơ thể con người. Chỉ cần thiếu 3% nước đã đủ để nhiều dấu hiệu bệnh lý bắt đầu xuất hiện, chỉ cần thiếu 10% nước thì cơ thể rơi ngay vào tình trạng nguy kịch. Nước chứa nhiều chất điện giải đại lượng, như Na, Cl, Ca, Mg, P ..., và khoáng tố vi lượng, như Fe, Zn, Cr, Se, Mn, Cu...,là nhân tố cơ bản để tối ưu hóa toàn bộ tiến trình biến dưỡng và dẫn truyền thần kinh. Nước tinh khiết vì thế là vị thuốc vừa an toàn, hiệu quả, và vô cùng quan trọng .
 
- Nước tinh khiết giải độc cho cơ thể
Khi thức dậy buổi sáng bạn có thể uống một cốc nước mát, để lạnh càng tốt, vào buổi sáng sớm ,  là biện pháp hiệu quả để giải độc toàn diện cho cơ thể,  ..., cũng nhờ tác dụng nhuận gan, lợi tiểu ,vì thế nước tinh khiết là đồ  uống không nên thiếu sau giờ tập dưỡng sinh của người cao tuổi.
 
- Chữa bệnh tiểu đường
Khi bạn uống thuốc điều trị bệnh này  kết hợp  với nước tinh khiết trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày là giải pháp an toàn để bảo vệ cấu trúc của hệ thần kinh ngoại biên và từ đó phòng tránh nhiều biến chứng nghiêm trọng.
 
- Viêm loét dạ dày
Trong trường hợp ợ chua vì thừa chất toan (dịch vị) trong dạ dày, bạn có thể uống nhiều ngụm nước tinh khiết để lạnh trước mỗi bữa ăn khoảng 15 phút. Ngược lại, nếu ợ hơi khó tiêu do thiếu men tiêu hóa  bạn cũng có thể uống nước tinh khiết ,với nhiều ngụm nhỏ, nhưng nên là nước ấm và ngay sau bữa ăn..
 
- Bệnh tim mạch
Bạn có thể dùng nước tinh khiết mỗi khi uống thuốc hạ áp, trợ tim, thuốc bảo vệ thành mạch... vì đó là cách tận dụng các thành phần khoáng tố vi lượng để kéo dài hiệu quả của thuốc đồng thời giảm thiểu phản ứng phụ thông qua tác dụng đẩy nhanh tiến trình đào thải hóa chất tổng hợp trong thuốc.
 
- Bệnh tiết niệu
Uống nhiều nước tinh khiết trong quá trình sử dụng thuốc chữa tiết niệt là nhân tố cơ bản trong phác đồ điều trị nhờ tác dụng lợi tiểu nhẹ của khoáng tố kali và manhê trong nước khoáng là đòn bẩy để giải tỏa áp lực trong bàng quang.
 
- Béo phì
Nướctinh khiết  chính là phương tiện đơn giản để người ăn kiêng vừa có thể  giảm thiểu năng lượng nhưng cũng không quá đói và làm cho bạn không bị rối loạn nước và chất điện giải trong lúc cơ thể bước vào tiến trình giải độc.Hơn nữa, uống nhiều nước thay cho ăn cũng sẽ giúp giảm cân vô cùn tuyệt vời.
 
- Bảo vệ thị giác
Nước tinh khiết chứa nhiều khoáng chất tự nhiên an toàn, có lợi cho cơ thể con người. Lượng khoáng chất trong nước có thể giúp cho mắt bạn được tinh tường và tránh các bênh khô mắt hay những bệnh khác liên quan đến mắt.
 
 
Bài viết khác