Nước uống tinh khiết Lavie

#
#

Nước uống tinh khiết Lavie

Nước là một khái niệm không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta. Mỗi ngày mỗi người cần cung cấp đủ lượng nước cho cơ nước uống tinh khiết Lavie thể để thực hiện quá trình chuyển hóa và tái tạo năng lượng nếu không đủ nước cơ thể sẽ sinh ra mệt mỏi suy nhược. Thật vậy, có khi nào bạn thắc mắc tại sao nước bao phủ đến hơn 70% bề mặt trái đất, nước có xung quanh ta dưới vô vàng các loại hình thái. Hay nó đã quá quen thuộc đến nỗi mà sự hiện diện của nó đã bị quên đi vì nó là một phần cuộc sống của chúng ta. Nước có vai trò đặc biệt trong việc duy trì sự sống. Cơ thể chúng ta trung bình có đến 55 đến 70% chính là nước. Cũng như chúng ta cần khoảng 2 lit nước mỗi ngày để có thể sống khoẻ mạnh, tươi tắn. Nước là một thành phần quan trong không thể thiếu trên trái đất cũng như trong mỗi cơ thể con người.

Thực tế nước uống cũng không quá phức tạp để nhận định. Nó hầu như chỉ được chia làm 3 loại chính : nước suối, nước khoáng và nước tinh khiết. Nước tinh khiết có thể lấy nước từ bất cứ đâu : sông suối, ao hồ... Sau đó sẽ được tinh chỉnh, lọc lại toàn nước uống tinh khiết Lavie bộ các chất chỉ để lại H2O. Nước suối thì đơn giản hơn, nó thường được lấy từ nguồn suối tự nhiên và được sử lý các tạp chất có thể gây hại đi tuỳ vào nơi sản xuất. Trên thị trường ngày càng có nhiều loại nước phục vụ nhu cầu cuộc sống của con người như nước máy, nước đóng chai… mỗi loại nước có một thành phần đặc điểm riêng. Cuộc sống ngày càng phát triển việc lựa chọn nguồn nước tốt, đảm bảo và tiện lợi là nhu cầu thiết yếu. Nước đóng chai có thể là nước suối, nước khoáng hay nước tinh khiết. Tùy theo nhu cầu mỗi người mà có sự lựa chọn khác nhau.

Nước suối hoặc nước thiên nhiên đóng chai là sản phẩm nước uống được kiểm định và đóng chai tại nguồn, thành phần nước uống tinh khiết Lavie trong nước suối hoặc nước thiên nhiên hoàn toàn thích hợp cho tiêu dùng ở trạng thái tự nhiên nguyên thủy khác với nước khoáng là thành phần trong nước suối không ổn định và không có hoạt tính sinh học có lợi cho cơ thể.

Cuối cùng và cũng là loại khó kiếm nhất đó chính là nước khoáng. Vì sao lại khó kiếm vì loại này yêu cầu trong nước phải có các loại khoáng chất và muối khoáng bền vững. Thường một loại nước khoáng tốt chỉ có thể khai thác được ở sâu trong lòng đất. Nước qua nhiều tầng địa chất, đượng hấp thu nhiều loại nguyên tố nước uống tinh khiết Lavie  vi lượng và được thiên nhiên duy trì ở mức ổn định. Nhưng chất lượng, nguồn lợi của nước khoáng thiên nhiên cũng tỉ lệ thuận với mức độ khan hiếm, khó kiếm của nó. Nó bù đắp lại lượng vi khoáng cơ thể cần thiết, đối với những người làm việc ngoài trời nắng hoặc tập luyện thể hình. Nó bù đắp vi khoáng cho da, giúp bạn có làn da căn trẻ tươi tắn. Nước khoáng thiên nhiên thường được chia làm ba loại:

 Nước có hàm lượng khoáng thấp.

 Nước có bicarbonat sodic (giàu cacbon và sodium).

 Nước sulfat calcic.

Cả ba loại đều phải đạt đươc đô trong, không màu sắc nhưng chai nước khoáng khi lắc nhẹ có hạt khí nhỏ, rót ra cốc thấy sủi tăm. Còn nước tinh khiết, nước suối ít khoáng thì không có hạt, không sủi tăm

Cả ba loại đều phải đạt đươc đô trong, nước uống tinh khiết Lavie không màu sắc nhưng chai nước khoáng khi lắc nhẹ có hạt khí nhỏ, rót ra cốc thấy sủi tăm. Còn nước tinh khiết, nước suối ít khoáng thì không có hạt, không sủi tăm

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nước khoáng, nước suối, nước đóng chai, nước tinh khiết an toàn và tốt cho sức khỏe như Lavie, Bidrico, Vĩnh Hảo, Quafina… Một trong những thương hiệu được nhiều người dùng tin tưởng là nước Lavie.

LaVie là nước khoáng hoàn nước uống tinh khiết Lavie toàn tự nhiên vì được khai thác trong điều kiện nghiêm ngặt dưới sự giám sát của tập đoàn Nestle Waters, công ty nước đóng chai hàng đầu thế giới, và đóng chai ngay tại nguồn, không qua bất kỳ khâu xử lý hóa học nào. Với thành phần khoáng chất tự nhiên đạt độ cân

Đại lý khác