Top 10 thức uống bổ dưỡng tốt cho sức khỏe

#
#

Top 10 thức uống bổ dưỡng tốt cho sức khỏe

1. Nước nghệ tươi: được chế biến từ nghệ tươi nguyên chất, chứa curcumin tốt cho dạ dày và làn da của bạn.
 
 
2. Nước sả và gừng: được chế biến từ sả và gừng, có tính ấm, chứa tinh dầu mang lại cho bạn tinh thần sảng khoái, tỉnh táo cho ngày dài năng động.
 
3. Sâm bông cúc: được chế biến từ bạch cúc khô dược liệu, vị đắng ngọt, giúp bạn thanh nhiệt, giải độc, tăng sức đề kháng.
 
4. Sâm rong biển: được chế biến từ rong biển, chứa nhiều dưỡng chất, ion và lượng xơ quý giá ,giúp bạn bù khoáng và tỉnh táo tinh thần.
 
5. Trà mật ong: hồng tra được pha chung với mật ong mang lại cảm giác dịu ngọt và tươi mát, giúp bạn kháng viêm và thanh giọng tốt.
 
 
6. Nước tỏi đen: được chế biến từ tỏi đen, lên men tự nhiên từ tỏi tươi theo quy trình kiểm soát đặc biệt, cho hàm lượng chất chống oxy hóa cao hơn 10 lần, rất tốt cho tim mạch, ổn định huyết áp, giảm mở máu, tăng sức đề kháng và tăng cường khả năng sinh lý.
 
7. Sữa bắp: được chế biến từ bắp và sữa tươi. Sữa bắp chứa nhiều tinh bột, dưỡng chất thiết yếu và vitamin nhóm B, giúp hệ tiêu hóa của bạn luôn khỏe mạnh.
 
8. Sữa hạt sen: được chế biến từ hạt sen và sữa tươi. Hạt sen có tính an thần, nhiều tinh bột, giúp bạn dễ ngủ, tinh thần khoan khoái và chống lão hóa rất tốt.
 
9. Sữa gạo lứt: được chế biến từ gạo lứt và sữa tươi. Gạo lứt chứa nhiều vitamin nhóm B, tinh bột và khoáng, mang lại cho bạn nhiều dinh dưỡng cho ngày dài năng động. Đặc biệt, kích thích tiêu hóa, không lo biếng ăn.
 
10. Sữa bí đỏ: được chế biến từ bí đỏ và sữa tươi. Sữa bí đỏ chứa nhiều khoáng chất thiết yếu, thanh nhiệt và bù dinh dưỡng trong ngày cực kỳ hiệu quả.

 

Bài viết khác